CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN SƠN HÀ
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN SƠN HÀ
Tủ điện – Tủ rack – Thang máng cáp
banner

Tủ điện – Tủ điều khiển

Tủ điện là tủ thiết bị chuyên dụng để chứa đựng các thiết bị điện như MCCB, MCB, Biến tần, bộ lập trình PLC, bộ điều khiển tủ, khởi động từ, đồng hồ... Hệ thống Tủ điện - Tủ điều khiển, là hệ thống không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng. Từ nhà máy điện, trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối hoặc các hộ tiêu thụ điện. Tủ điện - Tủ điều khiển Có công dụng chính làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển. Và là nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình, tòa nhà, chung cư, nhà máy, các khu công nghiệp. Đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành, một cách an toàn tuyệt đối, đem lại sự yên tâm và hài lòng cho mọi Quý khách hàng.

tủ điện hạ thế

Tủ điện - Tủ điều khiển do Sơn Hà sản xuất

Sơn Hà là đơn vị sản xuất và lắp đặt phân phối tủ điện như Tủ điện điều khiển, Tủ điện ATS, Tủ điện MSB, Tủ điện PLC...với kỹ thuật chất lượng cao, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghiệp điện. Tủ điện - Tủ điều khiển Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại. Đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật của Uỷ Ban Kỹ thuật điện Quốc tế (IEC). Mang đến các sản phẩm có tính an toàn cao, có độ tin cậy và thông minh để phân phối điện cung cấp cho mọi công trình.

  • Chuyên sản xuất tủ điện, tủ điều khiển, tủ điện phân phối, tủ điện tổng MSB, vỏ tủ điện công nghiệp với chất lượng tốt nhất. Đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất,sản phẩm có độ thẩm mỹ cao, an toàn, hiệu quả khi sử dụng, vận hành.
  • Khẳng định năng lực trình độ thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm tủ điện mang tính kỹ thuật cao. Luôn đồng hành cùng chủ đầu tư, nhà thầu tìm kiếm giải pháp thiết kế, thi công theo yêu cầu đặc thù cho từng dự án.
  • Sơn Hà cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất – giá bán phù hợp. Quý khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm Tủ điện - Tủ điện điều khiển của chúng tôi sản xuất và cung cấp dưới đây...
Một số sản phẩm: TỦ ĐIỆN - TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN