CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN SƠN HÀ
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN SƠN HÀ
Tủ điện – Tủ rack – Thang máng cáp
banner

Trạm trụ thép hợp bộ - sơn hà được sơn hà sản xuất và cung cấp ra thị trường với kết cấu vững chắc, chịu tải lớn, theo tiêu chuẩn TCVN 8096 202:2017 (IEC 62271-2020:2014) rất phù hợp với các dự án hạn chế về không gian như, hạ tầng đô thị, thành phố... vận hành lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng an toàn độ tin cậy cao, chúng tôi phục vụ Quý khách hàng 24/24h...

Trạm trụ thép hợp bộ

Sơn Hà là đơn vị sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực, Trạm Trụ Thép Hợp Bộ,Tủ mạng, Tủ Rack , Thang Máng Cáp...với hơn 10 kinh nghiệm và chuyên môn trong thiết kế, sản xuất, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm chất lượng cao tới quý khách hàng, được chứng minh qua rất nhiều dự án lớn nhỏ trong cả nước.

Nhà máy sản xuất của chúng tôi được đầu tư bài bản, đầy đủ các máy móc hiện đại, áp dụng các công nghệ cao trong sản xuất, nâng cao trình độ kỹ thuật cho CBCNV luôn luôn phấn đấu không ngừng để hiện đại hóa trong thời đại 4.0.

Những sản phẩm Trạm Trụ Thép Hợp Bộ dưới đây của Sơn Hà được cung cấp hình ảnh và mô tả chi tiết mọi thông số kỹ thuật, rất mong được quý khách hàng quan tâm và  ủng hộ liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất tới quý khách hàng.

Một số sản phẩm: TRẠM TRỤ THÉP HỢP BỘ