CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN SƠN HÀ
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN SƠN HÀ
Tủ điện – Tủ rack – Thang máng cáp
banner

THANG MÁNG CÁP SƠN HÀ

Thang máng cáp là những sản phẩm được làm bằng thép CT3 sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng, Tole ZAM, cung cấp cho ngành Điện, CNTT, Viễn thông, Xây dựng. Thường dùng để lắp đặt và bảo vệ các loại dây cáp điện hoặc dây cáp tín hiệu truyền thông. Áp dụng cho việc quản lý dây cáp trong xây dựng thương mại và công nghiệp.

Ngoài việc tiết kiệm được chi phí, Thang máng cáp còn giúp giảm bớt thời gian thi công và lắp đặt bởi công cụ để thi công đơn giản,vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, được an toàn, với các thiết bị như (tua vít, kìm cắt thép và chìa vặn đai ốc), phụ kiện đa dạng, thao tác chỉ cần bằng tay, dễ dàng tháo lắp, vận hành.

Thang cáp sơn tĩnh điện

Máng cáp sơn tĩnh điện

Mô hình lắp đặt Thang Máng Cáp

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm do Sơn Hà cung cấp

Với các loại Thang cáp điện thông dụng trên thị trường, sản phẩm thang máng cáp của Sơn Hà rất được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng với nhiều ưu điểm như:

  • Giúp chống lại ăn mòn ô xi hóa cao
  • Giúp cách điện an toàn, tin cậy, hiệu quả tuyệt đối
  • Có tính thẩm mỹ cao
  • Thiết kế kiểu theo đúng tiêu chuẩn, khả năng chịu được tải trọng lớn
  • Được làm từ chất liệu thép CT3 chất lượng, chống cong vênh và có khả năng chịu lực tốt. Đảm bảo sự chắc chắn, an toàn cho hệ thống dây cáp điện
  • Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc sơn tĩnh điện theo dự án, mục đích sử dụng của khách hàng
  • Sản phẩm Thang Cáp, Máng Cáp với giá thành cực cạnh tranh. Sản phẩm chất lượng
  • Khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp, vận chuyển, giúp giảm bớt thời gian thi công đáng kể
  • Tư vấn hiệu quả có trách nhiệm cao, lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu thiết kế của từng công trình và bản vẽ

Tại sao nên chọn sản phẩm Thang máng cáp điện do Sơn Hà sản xuất?

- Trên thị trường Không quá khó khăn để lựa chọn được 1 nhà cung cấp Thang máng cáp điện. Tuy nhiên, muốn có sản phẩm chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, nhà cung cấp uy tín, khách hàng cần lựa chọn những nhà sản xuất có năng lực, trách nhiệm, lẫn hỗ trợ hậu mãi sau bán hàng tốt. Không những đảm bảo về mặt chất lượng, mẫu mã, sản phẩm uy tín còn có chế độ bảo hành tốt về kỹ thuật và sản phẩm, Hợp đồng , bản vẽ thiết kế chi tiết rõ ràng. Khách hàng chính là người được đảm bảo quyền lợi được hỗ trợ tốt nhất.

- Sơn Hà là nhà sản xuất với  hơn 10 năm kinh nghiệm, sản xuất Thang máng cáp và phụ kiện với chất lượng tốt nhất. 1000+ đơn vị tin dùng suốt 10 năm qua. Khẳng định chất lượng – thương hiệu hàng đầu. Cam kết giá tốt nhất. Tư vấn hiệu quả – hỗ trợ kỹ thuật 24/24…

- Nhà máy sản xuất của Sơn Hà được đầu tư xây dựng tại Cụm công nghiệp di trạch, Hoài Đức, Hà Nội, với các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng. Sản xuất cung cấp nhanh nhất các loại thang máng cáp và phụ kiện, chất lượng tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

Một số sản phẩm: THANG CÁP - MÁNG CÁP