CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN SƠN HÀ
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN SƠN HÀ
Tủ điện – Tủ rack – Thang máng cáp
banner

Tủ Mạng, Tủ rack được SH Rack sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, tủ được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, luôn đáp ứng được mọi tiêu chuẩn cao cấp nhất, đem lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng, SH Rack cung cấp các loại Tủ Rack từ 6U đến 45U các sản phẩm được cung cấp cho toàn bộ hệ thống hạ tầng CNTT trải dài trên khắp các dự án trong cả nước, được các Công ty trong và ngoài nước tin dùng.

Hệ thống Tủ mạng, Tủ Rack trong lĩnh vực CNTT

  • SH Rack là đơn vị sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực, Tủ mạng, Tủ Rack với hơn 10 kinh nghiệm và chuyên môn trong thiết kế, sản xuất, chúng tôi tự tin mang đến sản phẩm chất lượng cao tới quý khách hàng, được chứng minh qua rất nhiều dự án lớn nhỏ trong cả nước.
  • Nhà máy sản xuất Tủ mạng, Tủ rack được đầu tư bài bản, đầy đủ các máy móc hiện đại, áp dụng các công nghệ cao trong sản xuất, nâng cao trình độ kỹ thuật cho CBCNV luôn luôn phấn đấu không ngừng để hiện đại hóa trong thời đại 4.0.
  • Những sản phẩm Tủ mạng, Tủ Rack dưới đây của SH Rack được cung cấp hình ảnh và mô tả chi tiết mọi thông số kỹ thuật, rất mong được quý khách hàng quan tâm và  ủng hộ liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất tới quý khách hàng.
Một số sản phẩm: TỦ MẠNG - TỦ RACK