Cơ Điện Sơn Hà - Sản xuất lắp đặt Tủ bảng điện, Tủ điện Hạ Thế, Trung thế, Tư vấn thiết kế bản vẽ miễn phí, Hỗ trợ sản xuất mẫu Thang máng cáp, Cam kết, uy tín, chất lượng, hiệu quả ...

Máng cáp điện 200x100


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Ứng dụng: Máng cáp điện 200x100 được lắp đặt tại tất cả các công trình có hệ thống cơ điện

Lượt xem: 2473

Máng cáp điện 200x100

Máng cáp điện 200x100,Mục đích chung của máng cáp cũng giống như Thang cáp dùng để bảo quản dây cáp điện,ở các công trình,cao ốc,các nhà cao tầng,nhà máy,xí nghiệp,các khu công nghiệp,được treo lên sát mặt trần của các tầng tòa nhà các đường đi của dây cáp điện,nhằm bảo quản dây cáp điện được an toàn tránh được các loại côn trùng vào phá hoại các loại dây cáp điện bên trong.

Đây thường là loại vật tư được đặt mua sau cùng trong danh mục vật tư của dự án cơ điện, do đó tiến độ giao hàng thang máng cáp là yếu tố vô cùng quan trọng.
Cơ Điện Sơn Hà đơn vị hàng đầu trong việc ứng dụng công nghệ vật liệu mới trong sản xuất Máng cáp điện 200x100, với mục tiêu rút ngắn nhất thời gian giao hàng đến công trình.

Ứng dụng: Máng cáp điện 200x100 được lắp đặt tại tất cả các công trình có hệ thống cơ điện

GIỚI THIỆU THANG MÁNG CÁP SƠN HÀ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sơn Hà là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Thang - Máng cáp tại Hà Nội và cung cấp trên toàn quốc

- Thiết kế bền chắc, Thuận tiện trong việc lắp đặt, thay đổi, mở rộng dễ dàng mà không phá vỡ kết cấu hệ thống.
- Được sản xuất tiêu chuẩn hóa và sản xuất sẵn, đáp ứng được khối lượng hàng lớn và tiến độ giao hàng khắt khe nhất.
- Sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng cũng như chứng chỉ.
- Phụ kiện thiết kế cho sản xuất hàng loạt, đáp ứng tiến độ cao.
- Tính thẩm mỹ, độ sắc nét, đồng đều của sản phẩm được đảm bảo nhờ hệ thống máy móc thiết bị công nghệ cao.
- Vật liệu nhập khẩu từ các nguồn nguyên liệu tốt nhất trên thế giới.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các dự án cơ điện, được các đối tác lớn tin tưởng sử dụng 100% tại các công trình trọng điểm như:

Cơ Điện Sơn Hà đã trở thành cầu nối mang đến cho các doang nghiệp tại thị trường Việt Nam những giải pháp tiên tiến nhất, áp dụng công nghệ vượt trội cho những dòng sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

- Máng cáp điện 200x100

- Máng cáp sơn tĩnh điện :nhằm chống dò điện và chống hao mòn,gỉ sét,chủ yếu được treo bên trong các tòa nhà hoặc các hành lang,trục thẳng đứng...

- Máng cáp mạ kẽm : hay còn gọi là Tôn ram khác biệt giữa Máng cáp mạ kẽm với Máng cáp sơn tĩnh điện là Máng cáp mạ kẽm được bọc một lớp mạ kẽm bên ngoài lớp tôn thường,nhằm để chống gỉ hao mòn lâu dài chống nước,Nhược điểm không cách điện.

- Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng : Máng được làm bằng Tôn thường hoàn thiện được chuyển đi mạ kẽm nhúng nóng, chất liệu có thể nói là bền nhất và có thể dùng được lâu dài lên tới 10 năm hoặc có thể hơn,thường được dùng để ngoài trời,nơi có khí hậu khắc nhiệt nhất,như các nơi có nhiều chất a xít,nhiều nước muối...tóm lại đây là loại Máng cáp có chất liệu bền nhất và giá thành cũng khá cao.

1,2. Máng cáp điện 200x100

- Máng cáp điện 200x100 về mặt cấu tạo được làm bằng chất liệu,Tôn đen,Tôn dầu,Tôn Zam,chiều dài của Mang cáp thường dài 2,5 mét,cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào mỗi công trình chủ đầu tư đưa ra tiêu chuẩn.

- độ dầy của Máng cáp có nhiều loại khác nhàu dầy từ 0,8 zen,1.0mm,1,2 mm,1,5 mm,2,0mm,2,5mm.

-Cấu tạo Máng Cáp gồm :Thân máng và Nắp máng,Khác với Thang cáp,Máng cáp dạng hình hộp đáy kín hoặc đục lỗ .

- Nắp máng : dùng để đậy kín bề mặt trên của thang cáp,tránh các côn trùng vào bên trong gây đứt dây cáp điện và các loại dây bên trong.

- Cút Máng: bao gồm các loại ,Cút T,Cút L,Cút Z,Co xuống máng cáp,Co lên,Cút chuyển hướng....chủ yếu dùng để rẽ nhánh các đoạn Máng cáp hoặc điều chỉnh các khúc cua các góc mà Thang cáp không thể đi thẳng được.

1. Co xuống máng cáp

2 .Tê máng cáp - Tê máng điện - Flat tee trunking:Tê máng cáp ( Hay còn gọi là Ngã Ba) dùng để chia hệ thống máng thành ba hướng trên cùng một mặt phẳng.

3 .Thập máng cáp - Thập máng điện - Flat four way trunking: Thập máng cáp (Hay còn gọi là Ngã Tư) dùng để chia hệ thống máng cáp thành bốn hướng trên cùng một mặt phẳng.

4. Co lên máng cáp - Co lên máng điện - Internal bend trunking: Co lên máng cáp  (Hay còn gọi là Co Bụng, Co Trong) dùng để chuyển hướng hệ thống máng cáp vuông góc với mặt phẳng ban đầu theo hướng lên trên.

5. Co ngang máng cáp - Co máng điện - Flat bend trunking:- Co ngang máng cáp ( Hay còn gọi là Co L) dùng để chuyển hướng hệ thống máng theo hướng vuông góc trên cùng một mặt phẳng.

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm liên quan

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: máng cáp mạ kẽm

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: máng cáp sơn tĩnh điện

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: Máng cáp điện

Xem Ngay
HOTLINE 0982968786