CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN SƠN HÀ
CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN SƠN HÀ
Tủ điện – Tủ rack – Thang máng cáp
banner

Tủ điện máy cắt hạ thế là gì?

Tủ điện máy cắt hạ thế là gì?

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

Tủ điện máy cắt hạ thế được dùng trong các hệ thống điện công nghiệp, Tủ điện máy cắt hạ thế được thiết kế dựa theo công suất thực tế của từng dự án, được Sơn Hà lên bản vẽ thiết kế rồi đưa vào lắp đặt, Tủ điện máy cắt hạ thế chức năng hoạt động cũng như tủ tổng MSB được cấu thành bởi máy cắt không khí ACB , thiết bị đóng cắt MCCB được lắp ráp trên khung vỏ tủ bằng thép chắc chắn và kết nối với nhau bằng hệ thống đồng thanh cái dẫn điện đảm bảo tính cách điện. Tủ được lắp đặt sau máy biến áp và gần phụ tải để kiểm soát và phân phối điện áp đến phụ tải . Một số đặc trưng của các tủ hạ thế lắp ráp có ngăn đo lường riêng phục vụ cho việc quản lý của các công ty điện lực hay biến dòng cho mạch đo và đếm tách riêng.

Tủ máy cắt hạ thế

Chất liệu: Thép nhập khẩu SS400 sơn tĩnh điện, thép không gỉ (inox) SUS304, SUS316.

Công nghệ sản xuất: Cắt laser CNC Bystronic Thụy Sỹ, Chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, Rôbốt hàn Daihen Nhật Bản, Sơn tĩnh điện bảo vệ.

Các thiết bị lắp ráp tủ điện được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: LS, ABB, SCHNEIDER, FUJI, HYUNDAI, MITSUBISHI, SIEMEN,...

Toàn bộ tủ điện được chế tạo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và các tiêu chuẩn chuyên ngành điện của Việt Nam & Quốc tế đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 60439-1:2004.

- Có chức năng kết nối thiết bị điều khiển hiển thị.

- Cấp bảo vệ: tủ ngoài trời IP53, IP55, tủ trong nhà IP43.

- Thiết bị chính: Máy cắt không khí ACB và các thiết bị điều khiển kết nối kèm theo.

- Tiêu chuẩn áp dụng: IEC 60439 - 1:2004

- Nạp bằng tay (cấu hình cơ bản): Cuộn lò xo ĐÓNG/CẮT được nạp năng lượng bằng cần gạt tay. Máy cắt được ĐÓNG khi nút ON được nhấn và CẮT khi nút OFF được nhấn.

- Nạp tự động (cấu hình tự động): Cuộn lò xo ĐÓNG/CẮT được nạp năng lượng bằng motor nạp. Máy cắt được ĐÓNG khi nút ON được nhấn và CẮT khi nút OFF được nhấn, hoặc điều khiển qua PLC.


ỨNG DỤNG

Tủ điện máy cắt hạ thế thường lắp đặt sau máy biến áp và gần phụ tải tại các công trình công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại,...

Cơ Điện Sơn Hà luôn hướng tới chất lượng sản phẩm tạo niềm tin cho khách hàng