Cơ Điện Sơn Hà - Sản xuất lắp đặt Tủ bảng điện, Tủ điện Hạ Thế, Trung thế, Tư vấn thiết kế bản vẽ miễn phí, Hỗ trợ sản xuất mẫu Thang máng cáp, Cam kết, uy tín, chất lượng, hiệu quả ...

Thông số kỹ thuật thang cáp

I,GIỚI THIỆU THANG CÁP-CAPBLE LADDER

1,1.THANG CÁP hay còn gọi là : (Caple ladder) :Mục đích chung Thang máng cáp dùng để bảo quản dây cáp điện,ở các công trình,cao ốc,các nhà cao tầng,nhà máy,xí nghiệp,các khu công nghiệp,Thang cáp được treo lên sát mặt trần của các tầng tòa nhà các đường đi của dây cáp điện,nhằm bảo quản dây cáp điện được an toàn tránh được các loại côn trùng vào phá hoại các loại dây cáp điện bên trong.

1,2.Chi tiết về Thang Cáp - Caple Ladder

- Thang cáp về mặt cấu tạo được làm bằng chất liệu,Tôn đen,tôn dầu,tôn ram,chiều dài của Thang cáp thường dài 2,5 mét,cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào mỗi công trình chủ đầu tư đưa ra tiêu chuẩn.

- Độ dầy của Thang cáp :có nhiều loại khác nhàu dầy từ 0,8 zen,1.0mm,1,2 mm,1,5 mm,2,0mm,2,5mm.   

-Cấu tạo Thang Cáp gồm :Bản thang hai bên sườn thang,và các tay thang được hàn bên trong suốt chiều dài của thang,khoảng cách tay thang là 300 mm (tùy theo yêu cầu).

- Nắp thang : dùng để đậy kín bề mặt trên của thang cáp,tránh các côn trùng vào bên trong gây đứt dây cáp điện và các loại dây bên trong.

Phụ kiện Thang cáp Gồm: 

- Nối Thang : dùng để nối tiếp các đoạn thang với nhau,số lượng nối thang được tính áp dụng theo số lượng mét thang (SL Nối Thang= Số mét thang/2,5*2).

- Cút Thang: bao gồm các loại ,Cút T,Cút L,Cút Z,Co xuống,Co lên,Cút chuyển hướng....chủ yếu dùng để rẽ nhánh các đoạn thang hoặc điều chỉnh các khúc cua các góc mà Thang cáp không thể đi thẳng được.

- Thanh đỡ Thang : Bào gồm các Thanh đỡ V,U...dùng đỡ Thang cáp ,các thanh đỡ Thang kết hợp với Tyren,nở đóng,Ecu,Bulong,để treo Thang Cáp.

- Thang Cáp - Caple Ladder được  sản xuất gia công và đi đến hoàn thiện với các loại khác nhau.

- Thang cáp sơn tĩnh điện :nhằm chống dò điện và chống hao mòn,gỉ sét,chủ yếu được treo bên trong các tòa nhà hoặc các hành lang,trục thẳng đứng...

- Thang cáp mạ kẽm : hay còn gọi là Tôn ram khác biệt giữa Thang cáp mạ kẽm với Thang cáp sơn tĩnh điện là Thang cáp mạ kẽm được bọc một lớp mạ kẽm bên ngoài lớp tôn thường,nhằm để chống gỉ hao mòn lâu dài chống nước,Nhược điểm không cách điện.

- Thang cáp mạ kẽm nhúng nóng : Thang được làm bằng Tôn thường hoàn thiện được chuyển đi mạ kẽm nhúng nóng, chất liệu có thể nói là bền nhất và có thể dùng được lâu dài lên tới 10 năm hoặc có thể hơn,thường được dùng để ngoài trời,nơi có khí hậu khắc nhiệt nhất,như các nơi có nhiều chất a xít,nhiều nước muối...tóm lại đây là loại Thang cáp có chất liệu bền nhất và giá thành cũng khá cao.

- Như vậy CƠ ĐIỆN SƠN HÀ đã giới thiệu và chỉ rõ cho các khách hàng hiểu rõ được Thang Cáp - Caple Ladder  được sử dụng vào những mục đích gì,làm bằng chất liệu gì,cấu tạo,chi tiết các bộ phận của Thang cáp,các loại phụ kiện đi kèm,sự khác biệt của mỗi loại Thang cáp nhằm giúp Khách hàng có thể hiểu rõ được và có được sự lựa chọn đúng với nhu cầu của mỗi công trình.

 Rất mong quý Khách Hàng quan tâm và ghé thăm Website http://codiensonha.vn trong thời gian sớm nhất,và lựa chọn được những mặt hàng chúng tôi sản xuất ra chất lượng,uy tín. 

HOTLINE 0982968786