Cơ Điện Sơn Hà - Sản xuất lắp đặt Tủ bảng điện, Tủ điện Hạ Thế, Trung thế, Tư vấn thiết kế bản vẽ miễn phí, Hỗ trợ sản xuất mẫu Thang máng cáp, Cam kết, uy tín, chất lượng, hiệu quả ...

Vỏ tủ điện cứu hỏa


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Vỏ tủ điện cứu hỏa chất liệu thép tấm CT3 sơn tĩnh điện, an toàn TCVN 4255:2008, IEC 60529:2001: tiêu chuẩn về cấp bảo vệ của vỏ tủ,độ chống gỉ cao chất lượng thẩm mỹ linh hoạt cao | codiensonha.vn

Lượt xem: 2023

Vỏ tủ điện cứu hỏa

Vỏ tủ cứu hỏa hay còn gọi là vỏ tủ phòng cháy chữa cháy được ứng dụng trong thực tiễn đời sống ở các khu công nghiệp, nhà máy, chung cư ... Quý khách hàng cần biết mua vỏ tủ cứu hỏa ở đâu, báo giá, bảng giá vỏ điện tủ cứu hỏa của đơn vị nào rẻ nhất, mua vỏ tủ điện cứu hỏa của đơn vị nào chất lượng tốt nhất - Đến với Sơn Hà, Quý khách hàng sẽ được giải đáp những câu hỏi này.

VỎ TỦ ĐIỆN CỨU HỎA

Vỏ tủ điện cứu hỏa là vỏ tủ đựng phương tiện phòng cháy chữa cháy sử dụng tủ để đụng các thiết bị phục vụ công tác chữa cháy : Như chuông còi, cuộn vòi, bình ACB, CO2, phương tiện cứu hộ, dụng cụ phá dỡ.
 

Tủ được lắp đặt tại các công trình công nghiệp và dân dụng như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay vv....

  • Tủ được sản xuất trên dây chuyền CNC hiện đại.
  • Tủ được thiết kế đảm bảo các tiện ích cho việc lắp đặt trong nhà và ngoài trời, âm tường và treo tường.

​Sơn Hà là đơn vị chuyên sản xuất và báo giá các loại vỏ tủ cứu hỏa theo yêu cầu từ kích thước cho trước hay bản vẽ yêu cầu với giá cả phải chăng và thời gian gia công nhanh nhất. Chúng tôi có đầy đủ các loại từ vỏ tủ cứu hỏa trong nhà và vỏ tủ ngoài trời với nhiều kiểu dáng khác nhau, phục vụ mục đích báo cháy và chữa cháy với hiệu quả đơn giản trong quá trình sử dụng nhất.

Với thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường hiện nay, vỏ tủ điện cứu hỏa do chúng tôi cung cấp đã có mặt khắp hầu hết ở các địa bàn trên toàn quốc và được Quý khách hàng trong nước và ngoài nước tin tưởng. Là đơn vị sản xuất trực tiếp Sơn Hà luôn báo giá tốt nhất tại xưởng cho các Quý khách hàng có nhu cầu đặt vỏ tủ điện cứu hỏa.

Với nhiều loại có công dụng khác nhau và kích thước trong từng loại có khác nhau, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, chuyên trong lĩnh vực sản xuất vỏ tủ điện cứu hỏa chất lượng cao sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng gần xa trên toàn quốc.

Kích thước

H1600xW500XD400

Vật liệu

Thép tấm CT3 sơn tĩnh điện

Độ dầy

1.5 mm

Màu sắc

Màu đỏ sơn tĩnh điện

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm liên quan

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: Vỏ tủ điện tổng

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: Vỏ tủ điện ATS

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: Vỏ tủ điện công tơ ngoài trời

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: Tủ điện

Xem Ngay
HOTLINE 0982968786