Cơ Điện Sơn Hà - Sản xuất lắp đặt Tủ bảng điện, Tủ điện Hạ Thế, Trung thế, Tư vấn thiết kế bản vẽ miễn phí, Hỗ trợ sản xuất mẫu Thang máng cáp, Cam kết, uy tín, chất lượng, hiệu quả ...

Thang cáp mạ kẽm


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

- Thang cáp mạ kẽm về mặt cấu tạo được làm bằng chất liệu tôn tấm,chiều dài của mỗi cây thang cáp 2,5 mét, Thang cáp được phủ lên bề mặt lắp mạ kẽm, chống ăn mòn, chống gỉ,nâng cao độ bền.

Lượt xem: 332

THANG CÁP MẠ KẼM

THANG CÁP MẠ KẼM 

Thang cáp mạ kẽm  được dùng cho mục đích đi dây cáp điện bên trong, thang cáp mạ kẽm nhúng nóng thường được sử dụng ngoài trời, hoặc các nơi có độ ẩm cao, độ oxi hóa, độ mặn, hay những nơi có tính ăn mòn cao, thang cáp mạ kẽm nhúng nóng có tuổi thọ rất cao và bền.

- Thang cáp mạ kẽm  được áp dụng công nghệ tráng một lớp kẽm lên toàn bộ bề mặt sản phẩm giúp bảo vệ thang chống rỉ sét, oxy hoá.

Giá thành thang cáp mạ kẽm 
 

Sơn Hà  là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dòng thang cáp mạ kẽm  có chất lượng tốt với giá ưu đãi trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ có chất lượng tốt mà còn hiệu quả sử dụng rất cao khi ứng dụng trong hệ thống dây cáp điện của các công trình lớn. Nó luôn khiến người dùng hài lòng với những gì mình lựa chọn.

Thang cáp nhúng kẽm có nhiều kích thước khác nhau tuỳ vào yêu cầu của người mua hàng sử dụng cho công trình mà có giá khác nhau, tuy nhiên kích thước sử dụng phổ biến hầu hết các công trình hiện nay thường là:

 • Thang cáp có kích thước: 60x40, 50x50, 75x50, 100x50, 100x75, 100x100, 150x50, 150x75, 150x100, 200x50, 200x75, 200x100, 250x50, 250x75, 250x100, 300x50, 300x75, 300x100, 400x50, 400x100, 400x150, 500x50, 500x100, 500x150, 600x100, 600x150, 600x200, 800x100, 800x150, 800x200, 1000x100, 1000x150, 1000x200.
 • Chiều dài chuẩn: 2.5 - 3.0 Mét
 • Độ dày: 1.5mm, 2.0mm
   

Trên đây là các kích thước phổ biến của thang cáp mạ kẽm  thường được sử dụng ở các công trình. Quý khách có yêu cầu báo giá tháng cáp mạ kẽm theo kích thước trên hoặc ngoài kích thước quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi theo địa chỉ , số điện thoại,trên website chúng tôi.

Thế nào là thang cáp mạ kẽm 
 

Người dùng đã biết đến thang cáp với vai trò hỗ trợ lắp đặt và nâng đỡ, bảo vệ an toàn cho hệ thống cáp điện trong các công trình. Vậy thang cáp mạ kẽm  là gì? Đây chính là dòng thang cáp được áp dụng công nghệ tráng một lớp kẽm lên toàn bộ bề mặt sản phẩm. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Nó giúp bảo vệ thang cáp trong các điều kiện môi trường khác nhau để tránh tình trạng bị gỉ sét hay oxy hóa.

Đặc điểm nổi bật của thang cáp mạ kẽm 

Để có được sự lựa chọn chính xác nhất thì người dùng cần nắm được những đặc điểm nổi bật mà thang cáp mạ kẽm đang có như sau:

 • Đây là dòng sản phẩm có giá thành thấp nhưng hiệu quả sử dụng rất cao.
 • Lớp mạ kẽm trên bề mặt thang cáp có khả năng chịu được nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau. Ví như: môi trường axit, môi trường gần biển hay nơi có nhiều khói bụi…
 • Nhiệt độ nhúng nóng của thang cáp nằm ở mức từ 440 – 460 độ C.
 • Thang cáp cần được nhúng nóng trong thời gian đảm bảo để lớp mạ kẽm có được độ dày tiêu chuẩn.
 • Do phản ứng hóa học của việc nhúng nóng sản phẩm ở nhiệt độ cao nên dòng thang cáp này thường có lớp vân hoa rất đẹp mắt.
 • Sản phẩm thường có độ bền sử dụng rất cao và có khả năng ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều vị trí khác nhau.
   

Lợi ích mà thang cáp mạ kẽm mang lại
 

Lý do khiến thang cáp mạ kẽm  ngày càng được sử dụng cho hệ thống dây cáp điện phần lớn là bởi nó có khả năng mang lại lợi ích rất thiết thực cho người dùng.

 • Sản phẩm có tính ưu Việt rất cao khi sở hữu khả năng bảo vệ bề mặt kim loại tốt. Đây là điều mà không phải phương pháp mạ nào trên thị trường cũng có thể làm được.
 • Bảo vệ hoàn hảo kết cấu kim loại khi sử dụng trong môi trường đặc biệt như: khí công nghiệp, biển, môi trường axit… Nó giúp mang đến độ bền dài lâu và an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
 • Sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao trong các công trình mà nó được lựa chọn.
 • Tính năng chịu lực tốt cũng là điều mà người dùng không thể bỏ qua khi nhắc đến dòng thang cáp này. Sản phẩm có thể chống các va chạm trong quá trình vận chuyển hay lắp đặt một cách hiệu quả.
   

Ứng dụng của thang cáp mạ kẽm 
 

So với các dòng thang cáp khác trên thị trường hiện nay thì thang cáp mạ kẽm nhúng nóng được biết đến với khả năng ứng dụng rất rộng rãi. Với đặc tính sản xuất khác biệt nên dòng thang cáp này là lựa chọn hàng đầu để sử dụng trong các công trình nằm trong khu vực nhiệt đới nóng ẩm. Đặc biệt là sản phẩm có khả năng ứng dụng hiệu quả trong môi trường gần biển, nóng ẩm mưa nhiều, ví như kiểu khí hậu của Việt Nam chẳng hạn. 

Có thể kể đến những khu vực mà dòng thang cáp này thường được ưu ái lựa chọn nhiều nhất hiện nay như: hệ thống cửa đập thuỷ điện, vỏ tàu, dàn khoan dầu khí… Nó luôn khiến người dùng thấy hài lòng với hiệu quả sử dụng vượt trội đang có.

Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng dòng thang cáp mạ kẽm chất lượng, khách hàng hãy liên hệ đến Sơn Hà ngay hôm nay. Chúng tôi có sự đa dạng về mẫu mã thang máng cáp và được chứng chận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chắc chắn, mọi khách hàng đều sẽ có được sự hài lòng cả về sản phẩm, giá thành và dịch vụ khi lựa chọn đặt niềm tin vào sự hỗ trợ của chúng tôi.

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm liên quan

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: thang cáp mạ kẽm nhúng nóng

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: thang cáp sơn tĩnh điện

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: TMC

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: TMC

Xem Ngay
HOTLINE 0982968786