Cơ Điện Sơn Hà - Sản xuất lắp đặt Tủ bảng điện, Tủ điện Hạ Thế, Trung thế, Tư vấn thiết kế bản vẽ miễn phí, Hỗ trợ sản xuất mẫu Thang máng cáp, Cam kết, uy tín, chất lượng, hiệu quả ...

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN SƠN HÀ Xin kính chào quý khách.

- Công ty TNHH Cơ Điện Sơn Hà được thành lập từ sự tâm huyết của ban lãnh đạo công ty, Sơn Hà được thừa hưởng rất nhiều kỹ thuật công nghệ mới với kỹ thuật cao dây truyền máy móc hiện đại , Sơn Hà được chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đã làm ra những sản phẩm : Tủ mạng, tủ viễn thông, tủ văn phòng, tủ hồ sơ, tủ điện nhẹ v.v. Ban lãnh đạo công ty luôn đi đúng hướng với tầm nhìn rộng công ty không ngừng phát triển, với đội ngũ công nhân được đào tạo từ nước ngoài có tay nghề cao đã áp dụng các kỹ thuật từ các nước trên thế giới đem công nghệ về áp dụng cho SƠN HÀ các sản phẩm được làm ra luôn đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay do nhu cầu của thị trường công ty chúng tôi đã phát triển thêm rất nhiều sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

- Bằng uy tin, năng lực và kinh nghiệm của mình, Công ty chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược tin cậy của nhiều công ty trong và ngoài nước, góp phần phục vụ cho sự phát triển các ngành Cơ điện, Công nghiệp nhẹ, Tự động hóa, Viễn Thông …

- Với tiêu chí không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt, chất lượng cao với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín giá cả cạnh tranh mà còn đóng vai trò là đối tác cho mỗi khách hàng trong việc thấu hiểu và chia sẻ nhu cầu tạo niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng.

- Các sản phẩm Công ty TNHH Cơ Điện Sơn Hà sản xuất: Tủ điện công nghiệp và dân dụng, các loại thang cáp, máng cáp, hệ thống tủ phòng cháy chữa cháy, hệ thống tủ Rack, nhà trạm BTS-Shelter và nhiều loại sản phẩm khác đã được lắp đặt cho nhiều công trình Công nghiệp và dân dụng.
- Với các khẩu hiệu do công ty đưa ra:

- CƠ ĐIỆN SƠN HÀ HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, TẠO NIỀM TIN CHO KHÁCH HÀNG

- CƠ ĐIỆN SƠN HÀ LUÔN XÂY DỰNG SỰ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGIỆP

- Bằng mọi nỗ lực phấn đấu chúng tôi đã làm ra các sản phẩm cơ khí chất lượng chuyên nghiệp như:

         - Sản xuất tủ mạng, tủ rack

         - Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện công nghiệp (Tole, hoặc Inox) theo thiết kế bảng vẽ hoặc theo yêu cầu.

         - Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện ngoài trời, trong nhà.

         - Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện kín nước.

         - Sản xuất chế tạo Vỏ tủ điện điều khiển các loại.

         - Sản xuất chế tạo Máng cáp (máng điện Trunking).

         - Sản xuất chế tạo Thang cáp.

         - Sản xuất chế tạo Nhận cắt tôn bằng máy CNC theo yêu cầu, Nhận Uốn, Chấn, Hàn xì …

         - Thiết kế, chế tạo các mặt hàng bằng Inox như: Kệ, giá, khung, bàn ghế công nghiệp phục vụ sản xuất và văn phòng cho Công ty.

         - Sản xuất chế tạo Tủ đựng đồ cho các siêu thị, nhà sách.

         - Sản xuất chế tạo Tủ đựng quần áo, giày - dép cho các xí nghiệp, nhà máy sản xuất.

         - Chúng tôi luôn muốn đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất đúng quy cách, Đảm bảo uy tín, chính xác, nhiệt tình, trách nhiệm cao luôn tận tình hỗ trợ khách hàng tối đa nhất có thể.

         - Nhà máy sẽ đảm bảo sản phẩm chất lượng và giá thành tốt nhất dành cho quý công ty, khách hàng để được sự tín nhiệm của mỗi khách hàng khi đến với Sơn Hà.

                                                                                                            Thay mặt ban lãnh đạo CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN SƠN HÀ 

                                                                                                                      Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng !

 

 

 

HOTLINE 0982968786