Cơ Điện Sơn Hà - Sản xuất lắp đặt Tủ bảng điện, Tủ điện Hạ Thế, Trung thế, Tư vấn thiết kế bản vẽ miễn phí, Hỗ trợ sản xuất mẫu Thang máng cáp, Cam kết, uy tín, chất lượng, hiệu quả ...

Máng cáp sơn tĩnh điện W200xH100x1.2mm


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Máng cáp sơn tĩnh điện 200x100x1.2mm, chất liệu thép tấm CT3 sơn tĩnh điện, an toàn,độ chống gỉ cao chất lượng thẩm mỹ linh hoạt cao | cowdiensonha.vn

Lượt xem: 4627

Máng cáp sơn tĩnh điện 

I,GIỚI THIỆU MÁNG CÁP-CAPBLE TRUNKING

1,1.Máng cáp sơn tĩnh điện 200x100x1.2mmhay còn gọi là : (Caple Trunking) :Mục đích chung của máng cáp sơn tĩnh điện cũng giống như Thang cáp dùng để bảo quản dây cáp điện,ở các công trình,cao ốc,các nhà cao tầng,nhà máy,xí nghiệp,các khu công nghiệp,được treo lên sát mặt trần của các tầng tòa nhà các đường đi của dây cáp điện,nhằm bảo quản dây cáp điện được an toàn tránh được các loại côn trùng vào phá hoại các loại dây cáp điện bên trong.

1,2.Chi tiết về Máng Cáp - Caple Trunking

- máng cáp sơn tĩnh điện về mặt cấu tạo được làm bằng chất liệu,Tôn đen,tôn dầu,tôn ram,chiều dài của Mang cáp thường dài 2,5 mét,cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào mỗi công trình chủ đầu tư đưa ra tiêu chuẩn.

- độ dầy của máng cáp sơn tĩnh điện có nhiều loại khác nhàu dầy từ 0,8 zen,1.0mm,1,2 mm,1,5 mm,2,0mm,2,5mm.

-Cấu tạo máng cáp sơn tĩnh điện gồm :Thân máng và Nắp máng,Khác với Thang cáp,Máng cáp dạng hình hộp đáy kín hoặc đục lỗ .

- Nắp máng cáp sơn tĩnh điện : dùng để đậy kín bề mặt trên của thang cáp,tránh các côn trùng vào bên trong gây đứt dây cáp điện và các loại dây bên trong.

- Việc sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện được qua rất nhiều dây truyền cho tới thành sản phẩm, sản xuất thang máng cáp xong tiếp đến Thang máng cáp được đưa đi sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn châu âu, như vậy để cho ra sản xuất thang máng cáp chất lượng, theo tiêu chuẩn nhà máy chúng tôi đã rất cẩn thận trong tất cả các khâu trên dây truyền sản xuất máng cáp sơn tĩnh điện.

 

CHI TIẾT SẢN XUẤT THANG MÁNG CÁP

 

Vật liệu

Thép tấm CT3 sơn tĩnh điện.

Chiều dài tiêu chuẩn

2,5 mét

Kích thước chiều rộng

W 200

Kích thước chiều cao

H 100

Chiều dày tiêu chuẩn

1.2

Màu

Ghi

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm liên quan

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: TMC

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: TMC

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: TMC

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: MC 008

Xem Ngay
HOTLINE 0982968786