Cơ Điện Sơn Hà - Sản xuất lắp đặt Tủ bảng điện, Tủ điện Hạ Thế, Trung thế, Tư vấn thiết kế bản vẽ miễn phí, Hỗ trợ sản xuất mẫu Thang máng cáp, Cam kết, uy tín, chất lượng, hiệu quả ...

Máng cáp mạ kẽm W300xH50x1,5mm


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Máng cáp mạ kẽm 300x50x1,5mm, chất liệu thép tấm CT3 mạ kẽm, an toàn,độ chống gỉ cao chất lượng thẩm mỹ linh hoạt cao | cowdiensonha.vn

Lượt xem: 9327

Máng cáp mạ kẽm 300x50x1,5mm

I,GIỚI THIỆU MÁNG CÁP MẠ KẼM -CAPBLE TRUNKING

1,1.MÁNG CÁP MẠ KẼM  hay còn gọi là : (Caple Trunking) :Mục đích chung của máng cáp mạ kẽm cũng giống như Thang cáp dùng để bảo quản dây cáp điện,ở các công trình,cao ốc,các nhà cao tầng,nhà máy,xí nghiệp,các khu công nghiệp,được treo lên sát mặt trần của các tầng tòa nhà các đường đi của dây cáp điện,nhằm bảo quản dây cáp điện được an toàn tránh được các loại côn trùng vào phá hoại các loại dây cáp điện bên trong.

1,2.Chi tiết về Máng Cáp Mạ Kẽm - Caple Trunking

- Máng cáp mạ kẽm về mặt cấu tạo được làm bằng chất liệu,Tôn đen,tôn dầu,tôn ram,chiều dài của Máng cáp mạ kẽm thường dài 2,5 mét,cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào mỗi công trình chủ đầu tư đưa ra tiêu chuẩn.

- độ dầy của Máng cáp mạ kẽm có nhiều loại khác nhàu dầy từ 0,8 zen,1.0mm,1,2 mm,1,5 mm,2,0mm,2,5mm.

-Cấu tạo Máng Cáp Mạ Kẽm gồm :Thân máng và Nắp máng,Khác với Thang cáp,Máng cáp mạ kẽm dạng hình hộp đáy kín hoặc đục lỗ .

- Nắp Máng cáp mạ kẽm: dùng để đậy kín bề mặt trên của thang cáp,tránh các côn trùng vào bên trong gây đứt dây cáp điện và các loại dây bên trong.

 

CHI TIẾT MÁNG CÁP MẠ KẼM

 

 

Vật liệu

Thép tấm CT3 mạ kẽm.

Chiều dài tiêu chuẩn

2,5 mét

Kích thước chiều rộng

W 300

Kích thước chiều cao

H 50

Chiều dày tiêu chuẩn

1.5

Màu

mạ kẽm

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm liên quan

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: TMC

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: TMC

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: TMC

Xem Ngay

Thông Tin Sản Phẩm

Mã: MC 008

Xem Ngay
HOTLINE 0982968786