Cơ Điện Sơn Hà - Sản xuất lắp đặt Tủ bảng điện, Tủ điện Hạ Thế, Trung thế, Tư vấn thiết kế bản vẽ miễn phí, Hỗ trợ sản xuất mẫu Thang máng cáp, Cam kết, uy tín, chất lượng, hiệu quả ...

Buồng khử khuẩn


Giá bán: 0 VNĐ 0 VNĐ

Mô tả ngắn :

Buồng khử khuẩn công nghệ cao, hoàn toàn tự đông.

Lượt xem: 542

Buồng khử khuẩn tự động

Cơ chế hoạt động.

- Đèn tín hiệu màu vàng bật lên tức là hệ thống đã sẵn sàng để người bước vào. Buồng dùng cảm biến phát hiện người và tự động phun, lúc đó đèn màu đỏ sáng lên. Kết thúc 30 giây phun khử khuẩn, đèn màu xanh bật sáng báo hiệu cho người sử dụng biết và bước ra. Sau đó, đèn vàng bật trở lại chờ người tiếp theo. 

- Khi không có người sử dụng, buồng sẽ tự động dừng phun. "Với 30 giây một lần.

- buồng khử khuẩn toàn thân sử dụng dung dịch muối ion dạng phun sương mịn trong buồng kín, khi có người vào thiết bị cảm biến quang sẽ kích hoạt phun sương tự động trong buồng 30 giây mỗi lần. Phun sương 360 độ đảm bảo dung dịch dạng sương phủ kín toàn thân, giúp khử khuẩn tối đa, nhanh và an toàn cho người.

- Dung dịch muối ion dùng để phun diệt khuẩn là loại đã được kiểm định, được Bộ Y tế khuyên dùng, nên tác dụng diệt khuẩn của dung dịch phun vào toàn thân đã được chứng nhận.

- Tính năng.

- Được công nhận của Đội Ngũ Y Tế.

- Dựa theo tiêu chuẩn thiết kế ĐH BKHN

- Buồng khử khuẩn tự động có thể diệt vi khuẩn 99,9% xung quanh toàn thân

- Tủ có Cảm biến mỗi khi người bước vào sử dụng.

- Siêu âm phun sương xung quanh giúp diệt khuẩn xung quanh người.

- Tủ được phát triển theo công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động.

- An toàn tuyệt đối, chất lượng cao, thích hợp cho các khu công nghiệp, văn phòng, công ty, các tòa nhà chung cư, siêu thị, sân bay, các nơi công cộng.....

 

 

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm liên quan

HOTLINE 0982968786
 
Thiết kế website